Dừng độ nhạy - Một trong những vấn đề lớn nhất của chăm sóc nha khoa hiện đại

STOP Sensitivity để giải quyết ê buốt răng cấp tốc

Khoảng 40% dân số toàn cầu bị mẫn cảm ngà răng (DH)

DH thường xảy ra khi phần ngà răng vốn ẩn giấu bị lộ ra ngoài (thường do tụt nướu hoặc mòn men răng). Ngà răng chứa hàng ngàn kênh (được gọi là ống), chạy từ bề mặt của nó đến tủy chứa dây thần kinh ở trung tâm của nó. Bên trong các ống này có chất lỏng và sự gián đoạn dòng chảy của chúng bởi các kích thích như thay đổi nhiệt độ, áp suất không khí và đường là nguyên nhân gây ra cơn đau nhói liên quan đến DH.

Là người giải quyết vấn đề tại edel+white, chúng tôi đã phát triển STOP Sensitive để giải quyết vấn đề này. Các phân tử trong công thức cải tiến của chúng tôi rất nhỏ, chúng có thể đi vào các ống nơi chúng bám vào thành và chặn 90% kênh – nhiều hơn so với các loại kem đánh răng nhạy cảm khác. Điều này ngăn chặn sự tiếp cận của bất kỳ kích thích bên ngoài nào đến các dây thần kinh trong răng, do đó giúp giảm đau ngay lập tức do liên quan đến DH. Nhưng sự nhẹ nhõm tức thời này không phải là thoáng qua; nó kéo dài đến 12 giờ. Với việc sử dụng STOP Sensitive kéo dài, răng nhạy cảm ngày càng ít gặp vấn đề hơn.
Kem đánh răng dành cho nhạy cảm STOP
 
 
Với công thức công nghệ cao của Thụy Sĩ và nhiều kết quả đã được chứng minh, bạn sẽ sớm đồng ý rằng Kem đánh răng dành cho nhạy cảm STOP màu trắng edel không giống như các loại kem đánh răng dành cho nhạy cảm khác. Kem đánh răng không thỏa hiệp làm sạch sâu mọi loại răng và nướu, bảo vệ men răng và chấm dứt tình trạng ê buốt bây giờ và mãi mãi. Kết quả rất lớn, nhanh chóng và kéo dài.

Cốt lõi của công thức của chúng tôi là canxi fluoro photphosilicat hoạt tính sinh học được cấp bằng sáng chế

Chúng ta sẽ nói nhiều về những điều kỳ diệu của phân tử này, hãy rút ngắn nó thành CFPS! Khi chải lên răng, CFPS tạo thành một tấm màng chắn xung quanh mỗi răng để giảm bớt và bảo vệ răng khỏi các tác nhân kích thích nhạy cảm. Khi có nước – hoặc nước bọt khi vào miệng – màng lá chắn này hòa tan đều đặn trong khoảng thời gian lên đến 12 giờ, giải phóng các ion quan trọng.

Tại edel + white, chúng tôi đã phát triển STOP Sensitivity để giải quyết vấn đề này. Các phân tử trong công thức cải tiến có thể đi vào các ống, nơi chúng bám vào thành và chặn 90% kênh – nhiều hơn so với các loại kem đánh răng nhạy cảm khác. Điều này cắt đứt sự tiếp cận của bất kỳ kích thích bên ngoài nào đối với các dây thần kinh bên trong răng, do đó giúp giảm đau tức thì do DH.

Việc hỗ trợ dừng ngay lập tức răng nhạy cảm không phải tức thời mà nó bảo vệ kéo dài đến 12 giờ. Với việc sử dụng thường xuyên và lâu dài STOP Sensitivity, bạn sẽ không còn gặp phải vấn đề răng nhạy cảm trong cuộc sống.

Với canxi fluoro photphosilicat hoạt tính sinh học đã được cấp bằng sáng chế giúp che chắn và bảo vệ chống lại axit, nó tạo thành một lá chắn xung quanh răng và bắt đầu hòa tan từ từ, ổn định sau khi được nước bọt kích hoạt. Sự hòa tan này xảy ra trong khoảng thời gian lên đến 12 giờ, đó là khoảng thời gian tối đa mà các nhà khoa học quan sát thấy lợi ích của nó. Nó giải phóng một số ion quan trọng, canxi, photphat và florua tích điện âm, liên kết với men răng để bảo vệ nó.

Chúng thực hiện điều này bằng cách hình thành fluorapatite (FA) – một phiên bản dựa trên fluoride của vật liệu tự nhiên của men răng, hydroxyapatite (HA). FA kháng axit gấp 10 lần so với HA, do đó giúp bảo vệ chống sâu răng tốt hơn men răng!