By quanly 18 Tháng Mười Hai, 2023 0 Comments

Theo thời gian, men răng của chúng ta bị tối đi. Sự mài mòn cơ học kết hợp với các chất có tính axit và thức ăn có sắc tố cao gây ra sự đổi màu, khiến răng bạn trông xỉn màu và ố vàng. Cách hiệu quả nhất để làm trắng răng an toàn tại nhà là sử dụng Swiss Whitening kết hợp với kem đánh răng làm trắng và bảo vệ hàng ngày, chẳng hạn như Anti-Plaque + Whitening. Nâng tầm làm trắng răng của bạn với bàn chải đánh trắng răng Stain Eraser của chúng tôi hoặc để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng chế độ làm trắng của bàn chải điện sóng âm Sonic Generation 8 Winner® với đầu bàn chải làm trắng.

STOP STAIN Swiss Whitening Toothgel

Răng trắng hơn bất cứ khi nào bạn muốn

Một loại gel đánh bóng mạnh mẽ để ngăn chặn vết ố và làm sáng răng

STOP STAIN Swiss Whitening Swiss Whitening là giải pháp đã được các chuyên gia nha khoa Thụy Sĩ chứng minh chống lại tình trạng răng xỉn màu và ố vàng. Công thức cải tiến, làm sạch sâu và cân bằng, có chứa các vi hạt lavastone tinh chế để DỪNG vết bẩn và đánh bóng men răng để có hàm răng trắng sáng hơn rõ rệt.

Màu trắng băng của răng được xử lý bởi màu đen núi lửa

Trung tâm của công thức làm trắng răng Thụy Sĩ là lavastone tinh chế cao. Cấu trúc xốp và độ mềm chưa từng có của nó làm cho khoáng chất núi lửa này trở thành một chất đánh bóng răng lý tưởng. Các vết bẩn từ men răng được tẩy sạch bên bề mặt ngoài của răng và chất cặn bã được hấp thụ vào các lỗ chân lông của tinh thể này. Nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng bạn có thể nghĩ nó giống như một miếng bọt biển nhà bếp: bên chà rửa nhẹ nhàng đánh bay vết bẩn, sau đó bên bọt biển thấm sạch cặn bẩn. Dù bạn nghĩ theo cách nào thì kết quả đều giống nhau: răng trắng bóng.

Làm trắng răng không hề đáng sợ

Lavastone là nhân tố chính trong việc làm trắng răng, tuy nhiên nó nhận được thêm hỗ trợ bởi một số nguyên liệu cao cấp khác. Chúng tôi coi trọng chất lượng hơn số lượng, vì vậy công thức tinh gọn, hợp lý của chúng tôi chỉ chứa các thành phần có lợi cho bạn và răng của bạn. Bất kỳ hóa chất không cần thiết nào đều đã được loại bỏ, vì vậy bạn có thể tin tưởng Swiss Whitening khi sử dụng làm trắng răng.

bất ngờ! công thức không chứa paraben, SLS (chất tạo bọt mạnh), natri saccharin và titanium dioxide – nó cũng không chứa florua.

Swiss Whitening được thiết kế để sử dụng hàng tuần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn cùng với kem đánh răng thông thường. Hãy để kem đánh răng hàng ngày của bạn thực hiện công việc của nó trong việc bảo vệ răng của bạn, và Swiss Whitening tập trung vào những gì nó làm tốt nhất: STOP vết bẩn và làm trắng răng.

Swiss Whitening: Loại bỏ vết bẩn trên răng phù hợp với lối sống của bạn

Swiss Whitening đặc biệt được khuyến khích cho những người hút thuốc và uống trà, cà phê và rượu vang đỏ. Những chất này yêu răng của bạn nhiều như bạn yêu chúng và các sắc tố bên trong bám vào men răng của bạn và tích tụ theo thời gian.

Swiss Whitening: loại bỏ vết bẩn đi kèm với liệu pháp y tế

Sự đổi màu cũng có thể xảy ra do tác dụng phụ của một số loại thuốc, chẳng hạn như nước súc miệng chlorhexidine. Rất may, những vết bẩn này chỉ là tạm thời và với sự giúp đỡ của Swiss Whitening, các vết ố, đổi màu răng được loại bỏ dễ dàng.

Swiss Whitening: chất đánh bóng bề mặt làm rạng rỡ nụ cười của bạn

Bạn có thể hưởng lợi khi sử dụng Swiss Whitening. Theo thời gian, men răng của chúng ta có thể bị xước và rỗ. Mặc dù điều này không thể nhìn thấy bằng mắt người, nhưng nó cung cấp nhiều khu vực hơn cho vi khuẩn ẩn náu và tích tụ. Những nơi ẩn náu này rất khó để lông bàn chải tiếp cận và không loại bỏ được mảng bám vi khuẩn có thể dẫn đến sâu răng.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên sử dụng Swiss Whitening như thế nào?

Mặc dù nó là một loại gel đánh bóng, Swiss Whitening nên được sử dụng như một loại kem đánh răng thông thường, chỉ ít hơn thường lệ.

Tôi có cần sử dụng bàn chải đánh răng cụ thể không?

Không. Trên thực tế, Swiss Whitening hiệu quả đến mức bạn không cần phải dựa vào bàn chải lông cứng để tẩy sạch vết bẩn – lông bàn chải mềm hơn hoạt động hoàn hảo, ngoài ra chúng còn an toàn hơn cho răng và nướu! Các đối tác lý tưởng cho Swiss Whitening là bàn chải đánh răng edel + white Stain Eraser. Không chỉ lông bàn chải rất mềm mà còn được nhúng bằng những quả bóng cao su nhỏ giúp tăng cường hoạt động làm trắng của kem đánh răng của bạn.

Tôi có thể sử dụng Swiss Whitening với bàn chải đánh răng điện không?

Hoàn toàn có thể, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu. Hãy cẩn thận hơn khi sử dụng bàn chải đánh răng điện dao động, vì chúng rất dễ mài mòn. Nếu bạn làm sạch răng của bạn với bàn chải đánh răng, hãy đảm bảo sử dụng một lượng Swiss Whitening ít hơn và ít thường xuyên hơn.

Bàn chải đánh răng SONIC, chẳng hạn như Sonic Generation 8 Winner®, là những gì các nha sĩ khuyên dùng để làm sạch răng. Hoạt động thủy động lực học của âm thanh công suất cao đảm bảo cung cấp các thành phần hoạt tính của kem đánh răng. Để có kết quả tối ưu, hãy sử dụng đầu bàn chải làm trắng và / hoặc chế độ làm trắng hoặc đánh bóng của bàn chải đánh rang Sonic Generation 8 Winner®.

Tôi nên sử dụng Swiss Whitening bao lâu một lần?

Chúng tôi nói rằng một lần một tuần là đủ để lộ và duy trì răng trắng, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào từng cá nhân. Nếu răng bạn có nhiều vết ố vàng hoặc đổi màu sậm màu, bạn có thể sử dụng cách này 2-3 lần / tuần. Tuy nhiên, nếu chỉ bị loang màu nhẹ, bạn có thể chỉ cần sử dụng 1 tuần một lần.

Nếu nó chỉ có thể được sử dụng một lần một tuần, nó có thực sự an toàn?

Phải, tất nhiên! Chúng tôi tự hào là các Chuyên gia Nha khoa Thụy Sĩ, vì vậy chúng tôi sẽ không bao giờ tạo ra thứ gì đó có thể gây hại cho răng hoặc nướu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hàng tuần cho hai lý do:

1) nó mạnh đến mức chỉ cần được sử dụng thường xuyên để có tác dụng và

2) không có fluor và răng của bạn cần kem đánh răng có fluoride sinh học để phục hồi và bảo vệ hàng ngày.

RDA là gì?

RDA là viết tắt của từ Relative Dentin Abrasivity hay còn gọi  độ mài mòn trong kem đánh răng. Đây  một đơn vị đo chỉ số mài mòn của kem đánh răng tác động lên răng để lấy sạch mảng bám và vết ố vàng trên răng

RDA dưới 100, bởi vì bất kỳ thứ gì cao hơn để sử dụng hàng ngày có thể làm hỏng men răng theo thời gian.

Swiss Whitening có RDA là 170. Điều này đã được đánh giá cẩn thận và tư vấn bởi các nhà khoa học của chúng tôi, xác định rằng đây là RDA tối ưu cho gel đánh bóng của chúng tôi. RDA 170

có nghĩa là nó loại bỏ vết bẩn với kết quả đáng chú ý ngay lập tức và không làm hỏng men răng. Tuy nhiên, bạn yêu thích Swiss Whitening đến mức nào, chúng tôi phải nhấn mạnh rằng bạn chỉ nên sử dụng nó một hoặc hai lần một tuần hoặc khi cần thiết và hãy nhớ rằng điều quan trọng là bạn phải tiếp tục sử dụng kem đánh răng thông thường hàng ngày giữa các lần làm trắng.

Tại sao gel đánh răng này không có màu đen?

Bạn đã mong đợi một loại gel sẫm màu – dù gì thì nó cũng chứa đá núi lửa!

Lavastone là thành phần làm trắng chính, nhưng nó được tinh chế chính xác đến mức các hạt siêu mịn của nó không ảnh hưởng đến màu sắc của gel. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy những chấm lavastone nhỏ trong đó!

Các chấm trong gel là gì?

Như chúng tôi đã đề cập, những chấm nhỏ này trên thực tế là các hạt lavastone tinh chế. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã nói rằng kích thước và hình dạng của chúng đã được tối ưu hóa để tối đa hóa tiềm năng của chúng? đây là kết quả! Các hạt lavastone trong công thức làm trắng răng Thụy Sĩ của chúng tôi có kích thước 90-200 micron, có hình dạng bất thường. Sự không đều của chúng làm tăng cả diện tích bề mặt và độ mài mòn của chúng để đảm bảo hiệu quả tối đa, đồng thời kích thước của chúng ngăn chúng làm hỏng men răng. Và đừng lo lắng, chúng hoàn toàn an toàn khi có lỡ nuốt!

Nó có thực sự được làm ở Thụy Sĩ mặc dù ở đó không có núi lửa?

Phải, tất nhiên! Thụy Sĩ nổi tiếng với những ngọn núi, nhưng như bạn đã chỉ ra một cách chính xác, chúng ta thiếu núi lửa. Công thức của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tại Thụy Sĩ, nhưng chúng tôi nhập khẩu lavastone thô từ nhà cung cấp chất lượng Châu Âu của chúng tôi.

Swiss Whitening có thể ngăn ngừa vết ố không?

Không có gì có thể ngăn chặn vết bẩn, trừ khi bạn từ bỏ thức ăn và đồ uống gây ra chúng (nhưng ai muốn làm điều đó?!). Tuy nhiên, với việc tiếp tục sử dụng Swiss Whitening hàng tuần, bạn có thể kiểm soát nụ cười của bạn. Bằng cách loại bỏ các vết bẩn, bạn có thể ngăn chúng tích tụ lại.

Tôi có thể sử dụng nó nếu tôi có răng nhạy cảm?

Swiss Whitening là một phần trong dòng STOP cung cấp giải pháp của chúng tôi. Cũng nằm trong danh mục sản phẩm chuyên dụng đang ngày càng phát triển này là loại thuốc đánh răng STOP Sensitive. Swiss Whitening mạnh mẽ, nhưng được sử dụng hàng tuần cùng với kem đánh răng có tính bảo vệ và thay thế nhẹ như STOP Sensitive, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi đồng thời sử dụng 2 sản phẩm để cùng làm trắng răng và không bị ê buốt răng.

Gọi cho chúng tôi ngay
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
024 3732 6466