Hãy chăm sóc nướu khỏe mạnh - Chăm sóc nướu cũng quan trọng như giữ răng sạch sẽ

Nền tảng của nụ cười khỏe mạnh

NƯỚU KHỎE - SỐNG HẠNH PHÚC

Ai lại không thích một cái miệng đầy hàm răng trắng khỏe mạnh? nướu răng của bạn là một phần không thể thiếu trong nụ cười của bạn và nếu không có chúng, bạn sẽ không có răng để cười! Ngoài ra, nếu sức khỏe nướu không được duy trì, bệnh nướu răng (viêm nướu) có thể xảy ra. Mặc dù bạn có thể nhận thức được tình trạng chảy máu và viêm nhiễm mà bệnh này mang lại nhưng bạn có thể không biết về các giai đoạn và biến chứng nặng hơn của nó. Bệnh nướu răng không được điều trị có thể dẫn đến tổn thương xương hàm hỗ trợ, cuối cùng có thể dẫn đến mất đi những chiếc răng trắng xinh xắn đó.

Những điều đáng sợ nhưng hầu như có thể phòng ngừa được và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Câu trả lời cho nướu khỏe mạnh chỉ đơn giản là làm sạch chúng, nhưng cần có sự cân bằng. Nếu bạn không làm sạch răng và nướu đầy đủ, ngoài tình trạng viêm nướu nói trên, vi khuẩn có thể tích tụ xung quanh đường nướu và mảng bám hình thành có thể khiến nướu của bạn bị thoái hóa. Nếu bạn vệ sinh răng và nướu quá kỹ, bạn có thể làm mòn men răng và còn làm tổn thương nướu, khiến nướu bị thoái hóa. Mọi người cũng bị tụt nướu sau khi sử dụng lông bàn chải quá cứng trong thời gian dài hoặc đánh răng không đúng kỹ thuật.

Khuyến nghị của chúng tôi về chăm sóc nướu
Đánh răng với bàn chải điện SONIC
Chải kẽ răng
Nước súc miệng Fresh+Protect
1. Đánh răng thường xuyên

Để giữ cho nướu của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên đánh răng hai lần mỗi ngày. Điều quan trọng là bạn không nên chải răng quá mạnh hoặc sử dụng bàn chải quá cứng, vì điều này có thể gây kích ứng nướu và khiến chúng bị thoái hóa. Bàn chải đánh răng màu trắng edel+có Konex HD® lông là lý tưởng, vì Đầu nhọn UltraSoft của họ có thể làm sạch kỹ lưỡng và nhẹ nhàng hơn các loại lông bàn chải khác.

2. Vệ sinh kẽ răng

Chúng tôi đã giải thích việc tích tụ mảng bám xung quanh đường viền nướu có thể gây viêm nướu và tụt nướu như thế nào. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh kẽ răng hàng ngày bằng dụng cụ bạn chọn. Dùng chỉ nha khoa là lựa chọn phổ biến nhất vì nó rất dễ sử dụng – đặc biệt là với loại chỉ nha khoa giống như dải ruy băng được bôi sáp như Dễ dàng băng của chúng tôi.

Nhiều người cũng lựa chọn bàn chải kẽ răng vì loại bàn chải này đã được chứng minh là hiệu quả hơn dùng chỉ nha khoa. Bàn chải kẽ răng của edel+white hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu làm sạch kẽ răng và người đã có kinh nghiệm.

3. Rửa sạch

Nhiều người bỏ qua việc sử dụng nước súc miệng nhưng đó là cách thực sự nhanh chóng và dễ dàng để nâng cao thói quen của bạn. Cảm giác tươi mát bùng nổ, bổ sung florua hoặc chất tăng cường kháng khuẩn (hoặc cả ba trong trường hợp Fresh + Protect của chúng tôi) – bất kể đó là gì mà bạn tìm kiếm ở một loại nước súc miệng, thì việc súc miệng thường xuyên có thể giúp bạn tiếp cận bất kỳ khu vực nào mà bạn có thể đã bỏ sót trong quá trình đánh răng và vệ sinh kẽ răng.

SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI GIÚP NƯỚU KHỎE MẠNH

Kem đánh răng Care Forte
Bàn chải điện sóng âm SONIC
Máy tăm nước cá nhân Power Spa