LÔNG BÀN CHẢI ĐẶC BIỆT 

Từ lông Konex HD ® mềm nhất đến lông Pedex làm trắng hiệu quả nhất

Lông bàn chải UltraSoft Konex HD ®

Hình dạng thuôn nhọn của lông bàn chải Konex HD ® của chúng tôi mang lại sự ổn định ở phần đế và tính linh hoạt ở phần đầu. Hình dạng này giúp lông bàn chải thích ứng với bề mặt của răng, ôm sát đường cong của răng và tạo ra sự tiếp xúc chặt chẽ hơn những gì lông bàn chải thông thường có thể đạt được. Chúng là râu của mèo. Không, nghiêm túc đấy – đúng vậy! Giống như râu giúp mèo định hướng thế giới và tránh nguy hiểm, lông Konex HD ® của chúng tôi định hướng răng của bạn và tránh hư hại.

Lông bàn chải Konex HD ® của chúng tôi mỏng hơn năm lần so với lông bàn chải UltraSoft thông thường, khiến chúng trở thành UltraSoft. Điều này mang lại sự thoải mái trong quá trình đánh răng, đặc biệt đối với những người có răng và nướu nhạy cảm, khiến việc đánh răng trở thành một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể nghĩ rằng từ mềm mại đồng nghĩa với điểm yếu, nhưng lông bàn chải Konex HD ® của chúng tôi trên thực tế bền hơn gấp 5 lần so với bàn chải đánh răng thông thường.

 
TIP TOP LÔNG CÔN

Bạn có biết rằng lông bàn chải thuôn nhọn đã được chứng minh là có khả năng làm sạch hiệu quả hơn so với lông bàn chải thông thường? Nhiều nghiên cứu đã so sánh hiệu quả của lông bàn chải thuôn nhọn với lông bàn chải tròn thông thường và nhận thấy rằng loại lông bàn chải thuôn nhọn tốt hơn đáng kể so với loại lông bàn chải tròn thông thường.

LÔNG BÀN CHẢI PEDEX® LÀM TRẮNG

Được nhúng trong lông bàn chải Pedex ® của chúng tôi là những quả bóng cao su nhỏ, giúp loại bỏ vết bẩn khỏi răng trong khi đánh bóng bề mặt của chúng. Lông bàn chải thậm chí còn vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách làm sạch hiệu quả hơn 37% so với các loại bàn chải đã được thử nghiệm khác.*


* Nghiên cứu nội bộ tại Đại học Ulm, Đức, 2002