Làm sạch giữa Việc làm sạch giữa mỗi chiếc răng cũng quan trọng như việc thực hiện đánh răng thường xuyên.

Cũng giống như một chiếc ô tô, những vùng miệng mà bạn không thể nhìn thấy cũng quan trọng như những vùng mà bạn có thể nhìn thấy.
 
 

Chăm sóc răng miệng cũng giống như chăm sóc một chiếc xe yêu quý. Ngoài việc giữ cho nó hoạt động trơn tru và hiệu quả, nó còn phải được vệ sinh kỹ lưỡng và thường xuyên. Mặc dù việc làm sạch bên ngoài có vẻ chỉ quan trọng để mọi người có thể thấy chiếc xe của bạn đẹp và sáng bóng như thế nào nhưng việc làm sạch nội thất và mặt dưới cũng rất cần thiết.

Nếu bạn bỏ qua những khu vực bổ sung này, theo thời gian chúng có thể phát triển nấm mốc và rỉ sét, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe và trải nghiệm lái xe của bạn. Tương tự như vậy, mặc dù chúng ta muốn chải các bề mặt lộ ra của răng để có nụ cười trắng sáng, nhưng chúng ta cũng phải chăm sóc khoảng trống giữa các răng và khu vực bên dưới đường viền nướu. Nếu những khu vực này bị bỏ qua, mảng bám sẽ tích tụ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng và trải nghiệm vệ sinh răng miệng của chúng ta.

Chúng tôi chắc chắn rằng bây giờ bạn đã biết rõ rằng miệng chúng ta chứa đầy vi khuẩn

 

Những vi khuẩn này là  người sống sót. Họ chọn định cư ở những nơi mà họ ít bị quấy rầy. Mặc dù một số tập trung trên bề mặt răng của chúng ta giữa các lần chải răng, nhưng những loại thông minh sẽ tiết ra những nơi mà hầu hết bàn chải đánh răng không thể chạm tới, chẳng hạn như khoảng trống giữa các răng.

Mảng bám mềm và có thể dễ dàng làm sạch bằng cách đánh răng thường xuyên – vâng, điều đó có nghĩa là cả kẽ răng nữa! Nếu bạn không loại bỏ mảng bám, nhiều lớp vi khuẩn sẽ lắng xuống và tạo ra phiên bản mạnh mẽ được gọi là cao răng, loại cao răng này cứng theo mọi nghĩa của từ này! Không giống như mảng bám, cao răng không thể được loại bỏ bằng bàn chải đánh răng – thậm chí không thể loại bỏ bằng bàn chải siêu âm mạnh. Nó đòi hỏi một chuyên gia nha khoa và các công cụ tẩy rửa của họ. Nếu bạn bỏ qua nha sĩ, cao răng sẽ cản trở bạn làm sạch khu vực bên dưới nó, cuối cùng có thể dẫn đến sâu răng. Điều này không chỉ gây đau đớn mà nếu không được điều trị, cuối cùng bạn có thể bị mất răng.

Dễ dàng làm sạch xung quanh miệng…khi bạn sử dụng bàn chải đánh răng edelwhite với bàn chải UltraSoft Konex HD ® cùng với một trong những công cụ làm sạch kẽ răng dễ sử dụng của chúng tôi.

Không làm sạch kẽ răng tương đương với việc để lại 12 chiếc răng không sạch

Một số thống kê dành cho những người yêu thích số đọc bài viết này: 40% mỗi chiếc răng được giấu trong khoảng trống nơi hai chiếc răng gặp nhau. Nếu bạn lơ là không đánh răng ở khu vực này, điều đó tương đương với việc bạn để lại trung bình hơn 12 chiếc răng nguyên vẹn không được làm sạch. Vì trên thực tế, nhiều người bỏ bê việc làm sạch kẽ răng nên không có gì ngạc nhiên khi hơn 80% sâu răng phát triển ở những khu vực này. Điều này có thể tránh được một cách nhanh chóng và dễ dàng – ngay cả khi đang di chuyển – bằng các công cụ tiện dụng như Easy Tape , Bàn chải kẽ răng EasyFlex

Ai nên làm sạch kẽ răng?

Mọi người từ 12 tuổi trở lên nên thực hành vệ sinh kẽ răng, đặc biệt là những người đang niềng răng cần vệ sinh hàng ngày. Với tuổi tác ngày càng tăng và các bệnh như viêm nha chu, cần phải chú ý hơn đến việc làm sạch kẽ răng. Trong nhiều trường hợp, hôi miệng là do không làm sạch kẽ răng.

Chỉ Nha khoa EASE TAPE 70M
Bàn chải kẽ Easy Flex

Dụng cụ làm sạch kẽ răng hàng đầu của edel+white

Chỉ Nha khoa EASE TAPE 70M

Để làm sạch dễ dàng tất cả các khoảng kẽ răng

Bàn chải kẽ Easy Flex 

Để làm sạch đặc biệt các khoảng kẽ răng ở mọi kích cỡ

Máy tăm nước POWER SPA
Đầu bàn chải Target® & Focus ®
Máy tăm nước FLOSSERPIK 3 

Dành cho dùng chỉ nha khoa bằng nước và đánh răng UltraSoft

Máy tăm nước POWER SPA

Dành cho dùng chỉ nha khoa bằng nước và đánh răng UltraSoft

Đầu bàn chải Target® & Focus ®

Để làm sạch chu đáo và chính xác hơn từng chiếc răng