gIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Delina

Xã hội không ngừng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao, nhu cầu về làm đẹp, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho cá nhân và cộng đồng ngày càng được chú trọng và luôn được ưu tiên cao nhất.

 Chúng tôi – Công ty TNHH Delina trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu sản phẩm và hợp tác với các đối tác uy tín trong và ngoài nước với mục đích góp phần mang đến cho cho xã hội những sản phẩm thương hiệu, chất lượng, giá trị, và thực sự hiệu quả. Phương châm của chúng tôi là phát triển không ngừng, luôn luôn giữ uy tín đối với khách hàng và luôn tâm niệm rằng: Sự lựa chọn của khách hàng sẽ là chìa khoá mở ra sự thành công cho chúng tôi.

Delina luôn mong muốn hợp tác với các đối tác uy tín với các sản phẩm chất lượng cao có ý định phát triển tại thị trường Việt Nam.

DELINA – Giá trị tạo nên thương hiệu!

edel+white

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành chăm sóc răng miệng, chúng tôi chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm nha khoa cao cấp.

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành chăm sóc răng miệng, chúng tôi chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm nha khoa cao cấp.

Mọi thứ chúng tôi làm tại Scanderra đều có một mục tiêu: giúp khách hàng mỉm cười. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao cho mọi người ở mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Từ thành phố xinh đẹp Basel, Thụy Sĩ – trung tâm dược phẩm ở một quốc gia nổi tiếng về kỹ thuật chính xác và hàng hóa xa xỉ – chúng tôi cộng tác với mạng lưới toàn cầu của mình để mang lại giá trị cho khách hàng quốc tế. Chúng tôi kết hợp sự đổi mới với truyền thống để tạo ra những khái niệm mới thú vị, đồng thời cải tiến các sản phẩm hiện có trong dòng sản phẩm của mình. Từ Scanderra, bạn có thể mong đợi các thành phần mới, bao bì hấp dẫn và chức năng hoàn hảo.

Why choose EDEL+WHITE

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn cao của Thụy Sĩ

hIỆU QUẢ LÀ SỐ 1

Hiệu quả cao luôn là mục tiêu của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua

CÁC CHUYÊN GIA NHA KHOA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

đội ngũ các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới cùng hợp tác

LUÔN VÌ MỤC TIÊU SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Mọi hoạt động đều gắn với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới

LIÊN TỤC CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng tối đa tiêu chuẩn an toàn vệ sinh

Chúng tôi tự hào về mạng lưới chuyên gia quốc tế của chúng tôi

Meet Our Team

Wade Warren

Marketing

Floyd Miles

Developer

Brooklyn Simmons

Customer

Ralph Edwards

Marketing

Leslie Alexander

Advertising

Wade Warren

Design