By quanly 30 Tháng Một, 2022 1 Comment

Bàn chải đánh răng siêu âm làm sạch ở hai cấp độ, cấp độ đầu tiên là làm sạch cơ học: tiếp xúc vật lý giữa lông bàn chải và răng, nhờ đó làm sạch mảng bám và loại bỏ vết bẩn khỏi răng. Hiệu ứng này có thể được mong đợi từ bất kỳ bàn chải đánh răng nào – bằng tay hoặc bằng điện.

Sự khác biệt giữa hai loại bàn chải đánh răng này là bàn chải thủ công chỉ có thể di chuyển nhanh trong mức tay bạn cho phép, tức là khoảng 300-400 lần chải mỗi phút. Bàn chải đánh răng siêu âm edel+white tạo ra 42.000 lần chải mỗi phút, nhanh hơn 100 lần – bạn có thể tưởng tượng việc đánh răng nhanh như vậy bằng tay không?!

Không chỉ nâng cao khả năng làm sạch cơ học mà tần số của bàn chải đánh răng siêu âm còn tạo ra hiện tượng được gọi là ‘làm sạch không tiếp xúc’. Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng điều này thực sự có ý nghĩa gì?

Tốc độ hoạt động của bàn chải đánh răng siêu âm sẽ tạo ra dòng chất lỏng trong miệng. Hãy tưởng tượng một hồ tạo sóng ở công viên nước. Khi máy tạo sóng được bật, nước sẽ được đẩy từ phía sau hồ bơi ra phía trước, cuốn theo bất kỳ người bơi nào. Hành động này tương tự như hiệu ứng thủy động lực xảy ra trong miệng khi sử dụng bàn chải đánh răng siêu âm. Khi bật bàn chải, chuyển động của nó sẽ khiến nước bọt và kem đánh răng tạo ra các làn sóng đẩy giữa các kẽ răng và bên dưới đường viền nướu, cuốn trôi mọi vi khuẩn và thức ăn còn sót lại.

1 Comment

  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Comments are closed.

Gọi cho chúng tôi ngay
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
024 3732 6466