Làm trắng> tẩy trắng Duy trì độ trắng tự nhiên của răng tốt hơn và an toàn hơn tẩy trắng

Nụ cười trắng sáng là xu hướng của thập kỷ

Từ các sản phẩm làm trắng không kê đơn dễ dàng tiếp cận đến các quy trình chuyên nghiệp đắt tiền và mọi thứ ở giữa, đều có giải pháp cho tất cả mọi người. Chúng tôi hiểu rằng việc tìm được sản phẩm phù hợp với bạn có thể khiến bạn choáng ngợp và khó khăn, nhưng đừng lo lắng nữa! Chúng tôi ở đây để đơn giản hóa quy trình cho bạn bằng cách cung cấp cho bạn các giải pháp dễ dàng giúp làm trắng răng an toàn và hiệu quả.

  

Làm thế nào để tôi giữ được hàm răng trắng?

Cách an toàn nhất để khôi phục và duy trì độ trắng tự nhiên của răng tại nhà là sử dụng thường xuyên kem đánh răng làm trắng răng. Đừng lo lắng, từ ‘mài mòn’ thực sự là một từ hay trong nha khoa và chỉ có nghĩa là loại bỏ một cách cơ học một chất bằng cách chà xát.

Màu sắc răng của chúng ta được quyết định bởi 2 yếu tố: bên trong và bên ngoài

Bản chất là sự hấp thụ và tán xạ ánh sáng bởi men răng và ngà răng bên dưới, màu sắc của chúng chỉ có thể được tăng cường một cách an toàn bởi các chuyên gia. Bên ngoài là bề mặt bên ngoài của men răng, có thể bị đổi màu do sự tích tụ của vi khuẩn, thức ăn và đồ uống. Loại đổi màu này có thể dễ dàng được loại bỏ để khôi phục lại độ trắng tự nhiên cho răng của bạn.

Với tư cách là Chuyên gia Nha khoa Thụy Sĩ, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm làm trắng loại bỏ vết ố để giúp bạn kiểm soát sự đổi màu.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong việc làm trắng

Theo thời gian, men răng của chúng ta bị sẫm màu. Sự mài mòn cơ học kết hợp với các chất có tính axit và thực phẩm có sắc tố cao gây ra sự đổi màu , khiến răng của bạn trông xỉn màu và xỉn màu . Cách làm trắng răng an toàn tại nhà hiệu quả nhất là sử dụng Swiss White kết hợp với kem đánh răng làm trắng và bảo vệ răng hàng ngày như Anti-Plaque + White . Nâng cấp trò chơi làm trắng của bạn bằng bàn chải đánh răng Stain Eraser của chúng tôi hoặc để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng chế độ làm trắng của SONIC SG8 với Đầu bàn chải làm trắng .

Kem đánh răng làm trắng không chỉ là cách làm trắng và giữ màu răng dễ dàng nhất mà còn an toàn nhất.

Từ nhu cầu ngày càng tăng về hàm răng trắng hơn, nguồn cung cấp bộ dụng cụ tẩy trắng thẩm mỹ ngày càng tăng. Mặc dù tốc độ và sự dễ dàng của những việc này nghe có vẻ hấp dẫn nhưng những mối nguy hiểm vẫn chưa được hiểu rõ.

Tẩy trắng chuyên nghiệp và không cần kê đơn

Nếu bạn tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha sĩ, bạn sẽ được trang bị một khay để kiểm soát các điểm tiếp xúc của thuốc tẩy. Ngoài ra, nồng độ axit và thời gian tiếp xúc sẽ được theo dõi chặt chẽ. Mặt khác, các bộ dụng cụ không kê đơn không chứa các khay tùy chỉnh – hoặc bất kỳ khay nào cả! – vì vậy việc sử dụng thuốc tẩy không được kiểm soát. Điều này có nghĩa là nó tiếp xúc với các mô mềm đó và thậm chí có thể đi đến đường tiêu hóa nếu nuốt phải. Nếu việc tẩy trắng tại nhà không được kiểm soát này tiếp tục diễn ra, những tác động bất lợi về độ nhạy cảm và kích ứng này sẽ tích tụ lại và gây ra nhiều tổn thương và khó chịu hơn.

Kết quả chỉ là bán vĩnh viễn

Nhưng điều đó không thành vấn đề vì bạn đã có hàm răng trắng bóng phải không? Sai! Ừm, nó đúng một phần. Đúng, bạn sẽ có hàm răng trắng hơn, nhưng các nghiên cứu cho thấy 40% mọi người cần tẩy trắng răng lại trong vòng 8 năm vì tác dụng này không vĩnh viễn. Ngoài ra, chất tẩy trắng có chứa hóa chất gọi là carbamide peroxide đã được chứng minh là làm tăng độ nhám của men răng – bề mặt bên ngoài. Nếu bạn chú ý sớm hơn, lớp sơn này sẽ bị đổi màu do tích tụ vi khuẩn, thức ăn và đồ uống. Bề mặt nhám hơn sẽ tạo ra nhiều ngóc ngách hơn cho vi khuẩn và các chất gây ố tích tụ. Do đó, răng đã tẩy trắng có thể bị đổi màu nhanh hơn và độ nhám ngày càng tăng khiến bạn khó làm sạch đủ hơn, có khả năng dẫn đến sâu răng (trừ khi bạn đang sử dụng bàn chải đánh răng siêu âm thủy động màu trắng

Bạn đã sẵn sàng cho một chút khoa học? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giữ cho nó nhẹ nhàng!

Độ pH trong miệng của chúng ta phải ở mức trung tính – khoảng pH 7. Khi chúng ta ăn, vi khuẩn trong miệng sẽ chuyển hóa bất kỳ loại đường nào chúng ta đã tiêu thụ, tạo ra axit trong quá trình này. Điều này khiến độ pH trong miệng của chúng ta giảm xuống. Nếu độ pH giảm xuống dưới 4,5, men răng bắt đầu tan – một quá trình được gọi là khử khoáng. Nếu độ pH thấp này được duy trì, sự hòa tan của men răng có thể sẽ dẫn đến sâu răng. May mắn thay, nước bọt của chúng ta hoạt động như một chất đệm để đưa độ pH trở lại 7 và giữ nó ở đó. Kem đánh răng cũng có thể giúp kiểm soát độ pH của miệng, ngoài việc kiểm soát sự cân bằng của vi khuẩn để chúng ta có ít vi khuẩn sinh axit sống ở đó hơn.

Tại sao chúng ta lại nói về độ pH?  nồng độ axit cao, như peroxit trong phương pháp tẩy trắng làm giảm đáng kể độ pH trong miệng của chúng ta. Như đã thảo luận, độ pH từ 4,5 trở xuống trong thời gian dài sẽ làm tan men răng của chúng ta, điều này có thể gây ra sự nhạy cảm, đặc biệt là với nhiệt độ. Ngoài ra, nếu axit tiếp xúc trực tiếp với các mô mềm của miệng (chẳng hạn như nướu và niêm mạc má), nó có thể gây kích ứng.