By quanly 18 Tháng Mười Hai, 2023 0 Comments
1. Đánh răng thường xuyên

Để giữ cho nướu của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên đánh răng hai lần mỗi ngày. Điều quan trọng là bạn không nên chải răng quá mạnh hoặc sử dụng bàn chải quá cứng, vì điều này có thể gây kích ứng nướu và khiến chúng bị thoái hóa. Bàn chải đánh răng màu trắng edel+có Konex HD® lông là lý tưởng, vì Đầu nhọn UltraSoft của họ có thể làm sạch kỹ lưỡng và nhẹ nhàng hơn các loại lông bàn chải khác.

2. Vệ sinh kẽ răng

Chúng tôi đã giải thích việc tích tụ mảng bám xung quanh đường viền nướu có thể gây viêm nướu và tụt nướu như thế nào. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh kẽ răng hàng ngày bằng dụng cụ bạn chọn. Dùng chỉ nha khoa là lựa chọn phổ biến nhất vì nó rất dễ sử dụng – đặc biệt là với loại chỉ nha khoa giống như dải ruy băng được bôi sáp như Dễ dàng băng của chúng tôi.

Nhiều người cũng lựa chọn bàn chải kẽ răng vì loại bàn chải này đã được chứng minh là hiệu quả hơn dùng chỉ nha khoa. Bàn chải kẽ răng của edel+white hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu làm sạch kẽ răng và người đã có kinh nghiệm.

3. Rửa sạch

Nhiều người bỏ qua việc sử dụng nước súc miệng nhưng đó là cách thực sự nhanh chóng và dễ dàng để nâng cao thói quen của bạn. Cảm giác tươi mát bùng nổ, bổ sung florua hoặc chất tăng cường kháng khuẩn (hoặc cả ba trong trường hợp Fresh + Protect của chúng tôi) – bất kể đó là gì mà bạn tìm kiếm ở một loại nước súc miệng, thì việc súc miệng thường xuyên có thể giúp bạn tiếp cận bất kỳ khu vực nào mà bạn có thể đã bỏ sót trong quá trình đánh răng và vệ sinh kẽ răng.

Gọi cho chúng tôi ngay
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
024 3732 6466