By quanly 18 Tháng Mười Hai, 2023 0 Comments

Loại bỏ răng nhạy cảm khỏi cuộc sống của bạn ngay lập tức và bảo vệ lâu dài

Một công thức không hiệu quả cho kết quả tức thì

STOP Gel đánh răng nhạy cảm – hay còn gọi là kem đánh răng – là một công thức mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn tình trạng ê buốt và ngăn ngừa sâu răng mà không gây tổn hại.

Đây là một loại gel đánh răng màu xanh lam tươi mát không chỉ giúp giảm ê buốt tức thì và lâu dài và bảo vệ khoang miệng mà còn làm sạch răng một cách chuyên nghiệp.

Tác dụng của nó là:

  • Ngay lập tức làm dịu răng nhạy cảm
  • Bảo vệ răng nhạy cảm kéo dài đến 12 giờ
  • Bảo vệ mãi mãi khi sử dụng hàng ngày

Cốt lõi của công thức của chúng tôi là canxi fluoro photphosilicat hoạt tính sinh học được cấp bằng sáng chế. Chúng ta sẽ nói nhiều về những điều kỳ diệu của phân tử này, hãy rút ngắn nó thành CFPS! Khi chải lên răng, CFPS tạo thành một tấm màng chắn xung quanh mỗi răng để giảm bớt và bảo vệ răng khỏi các tác nhân kích thích nhạy cảm. Khi có nước – hoặc nước bọt khi vào miệng – màng lá chắn này hòa tan đều đặn trong khoảng thời gian lên đến 12 giờ, giải phóng các ion quan trọng.

STOP Sensitive có công thức dựa trên glycerin, công thức của chúng tôi không chỉ làm cho nó siêu hiệu quả mà nó còn được bào chế mà không có SLS (chất gây nghiện mạnh), không có paraben, nosodium saccharin, không có dầu cọ, không có titanium dioxide …

Độ nhạy cảm được STOP ngay tức thì

Loại gel đánh răng phân tử của chúng tôi chữa trị chứng ê buốt, với kết quả giảm đau tức thì và bảo vệ răng nhạy cảm lâu dài. Khoảng 40% dân số toàn cầu bị chứng quá mẫn cảm (DH) khiến nó trở thành một trong những vấn đề lớn nhất của chăm sóc răng miệng hiện đại. DH thường xảy ra khi thường ẩn ngà răng bị lộ ra ngoài (thường do tụt nướu hoặc mòn men). Dentine chứa hàng ngàn kênh (được gọi là ống), chạy từ bề mặt của nó đến tủy răng chứa dây thần kinh ở trung tâm của nó. Bên trong các ống này là chất lỏng và sự gián đoạn dòng chảy của chúng do các kích thích như thay đổi nhiệt độ, áp suất không khí và đường phèn là nguyên nhân gây ra cơn đau buốt liên quan đến DH.

Tại edel + white, chúng tôi đã phát triển STOP Sensitivity để giải quyết vấn đề này. Các phân tử trong công thức cải tiến có thể đi vào các ống, nơi chúng bám vào thành và chặn 90% kênh – nhiều hơn so với các loại kem đánh răng nhạy cảm khác. Điều này cắt đứt sự tiếp cận của bất kỳ kích thích bên ngoài nào đối với các dây thần kinh bên trong răng, do đó giúp giảm đau tức thì do DH.

Việc hỗ trợ dừng ngay lập tức răng nhạy cảm không phải tức thời mà nó bảo vệ kéo dài đến 12 giờ. Với việc sử dụng thường xuyên và lâu dài STOP Sensitivity, bạn sẽ không còn gặp phải vấn đề răng nhạy cảm trong cuộc sống.

Với ​​canxi fluoro photphosilicat hoạt tính sinh học đã được cấp bằng sáng chế giúp che chắn và bảo vệ chống lại axit, nó tạo thành một lá chắn xung quanh răng và bắt đầu hòa tan từ từ, ổn định sau khi được nước bọt kích hoạt. Sự hòa tan này xảy ra trong khoảng thời gian lên đến 12 giờ, đó là khoảng thời gian tối đa mà các nhà khoa học quan sát thấy lợi ích của nó. Nó giải phóng một số ion quan trọng, canxi, photphat và florua tích điện âm, liên kết với men răng để bảo vệ nó.

Chúng thực hiện điều này bằng cách hình thành fluorapatite (FA) – một phiên bản dựa trên fluoride của vật liệu tự nhiên của men răng, hydroxyapatite (HA). FA kháng axit gấp 10 lần so với HA, do đó giúp bảo vệ chống sâu răng tốt hơn men răng!

Florua kép

Hợp tác hai loại florua để có kết quả nhanh chóng và lâu dài

Khoảng thời gian florua tiếp xúc với răng quan trọng hơn lượng florua được sử dụng. Nhiều loại kem đánh răng thông thường chỉ làm thấm quá mức florua trong miệng bạn, mang lại hiệu quả tức thì nhưng sẽ bị trôi đi. Chúng tôi muốn duy trì ảnh hưởng của florua, nhưng không làm mất kết quả tức thì mà muốn nó được lâu dài, vì vậy chúng tôi đã kết hợp CFPS với Natri florua để có được kết quả tốt nhất của cả hai !

Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ tức thì kéo dài cho đến thời điểm đánh răng lại. Nói cách khác, bạn đã có được sự bảo vệ toàn diện!

Bắt đầu với STOP Một loại kem đánh răng nhạy cảm hoàn toàn khác. Với công thức công nghệ cao của Thụy Sĩ và nhiều kết quả đã được chứng minh, bạn sẽ sớm đồng ý rằng STOP Sensitivity không giống như các loại kem đánh răng nhạy cảm khác. Nó không chỉ là một chuyên gia về răng nhạy cảm! Mức độ mài mòn thấp hơn của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho răng cấy ghép và các dụng cụ nhân tạo khác sử dụng trong miệng. Loại gel đánh răng không gây hại làm sạch sâu tất cả các loại răng và nướu, bảo vệ men răng (dù là tự nhiên hay nhân tạo) và hết ê buốt ngay lập tức và mãi mãi.

Gọi cho chúng tôi ngay
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
024 3732 6466