PRO ORTHO Bàn chải niềng răng
PRO ORTHO Bàn chải niềng răng
Xem slide ảnh gốc

Thông tin sản phẩm

Bàn chải chuyên biệt cho niềng răng PRO ORTHO
Vì sao phải sử dụng bàn chải chuyên biệt cho niềng răng edelwhite

Niềng răng sẽ giúp bạn có hàm răng thẳng và khỏe mạnh hơn, tuy nhiên nếu không biết chăm sóc đúng cách thì sẽ khiến cho người niềng răng có nguy cơ sâu răng và các bệnh về nướu lợi cao hơn người bình thường.

Nguyên nhân chính là vì:  Mảng bám tích tụ xung quanh dụng cụ niềng răng, được tìm thấy cao hơn 2-3 lần so với những người không có dụng cụ chỉnh nha, dẫn đến làm tăng nguy cơ sâu răng và hư hỏng nướu và xương dưới.

Không chỉ khả năng sâu răng và bệnh nướu của bạn cao hơn, mà một vấn đề phổ biến đối với người đeo niềng răng là tổn thương đốm trắng. Đây là những khu vực của men được khử keo xuất hiện xung quanh dấu ngoặc của niềng răng và có thể nhìn thấy rõ hơn một khi niềng răng đã được gỡ bỏ.

Chính vì vậy điều quan trọng hơn là bạn phải chăm sóc răng và nướu trong suốt thời gian đeo niềng răng. Và bàn chải chuyên biệt cho niềng răng edelwhite Pro Ortho là giải pháp hữu hiệu cho người niềng răng 


Chúng tôi đã phát triển một bàn chải đánh răng giúp bạn có được hàm niềng răng tốt nhất. 

Đặc biệt, với bàn chải chuyên biệt cho niềng răng Pro-Ortho, bạn có thể:

*   Chải tất cả mọi thứ trong một: Đầu bàn chải rộng hơn 1,5 lần do đó làm sạch răng, nướu và niềng răng cùng một lúc > PRO

*   Với Lông bàn chải: Lông bên trong cứng, làm sạch sâu dụng cụ niềng răng trong khi những cái bên ngoài mềm chải dọc và làm sạch theo đường viền nướu và răng

*   Cán cầm có thể bóp: Tay cầm linh hoạt của nó giúp dễ dàng điều hướng bàn chải quanh miệng

Pro-Ortho là một bàn chải đánh răng thú vị và dễ dàng để làm sạch răng bằng niềng răng - thật dễ dàng đến nỗi bạn sẽ không nhận ra mình chăm sóc tốt như thế nào!

Một đầu bàn chải được tối ưu hóa với lông chuyên dụng

Với sáu hàng nhỏ gọn và 36 búi lông đặc biệt (nhiều hơn về sau này!), Pro-Ortho có chiều rộng gấp 1,5 lần chiều rộng của một đầu bàn chải đánh răng trung bình. Điều này có nghĩa là nó có thể làm sạch nhiều hơn ngay lập tức mà không cần bạn phải suy nghĩ về nó. Đầu không chỉ rộng hơn mà còn ngắn hơn. Điều này cho phép bạn hướng dẫn bàn chải dọc theo niềng răng, làm sạch từng giá đỡ, răng và nướu khi nó đi. Trước khi bạn biết điều đó, hai phút của bạn sẽ lên và răng, nướu và niềng răng của bạn sẽ được làm sạch sâu với nỗ lực tối thiểu.

Nhớ sáu hàng lông đó? Chà, hai hàng ngoài cùng ở mỗi bên được nối với lông UltraSoft Konex HD ® của chúng tôi . Chúng rất mịn và linh hoạt đến mức chúng có thể thích nghi với các hình dạng trong miệng, nhẹ nhàng làm sạch dọc theo đường viền nướu và giữa các răng. Điều đó đúng, bạn sẽ gần như xỉa răng mà không nhận ra điều đó! UltraSoftness của họ cũng tốt cho nướu có thể bị kích thích bởi niềng răng.

Hai hàng lông ở giữa được làm bằng những thứ cứng hơn nhiều. Đừng hiểu lầm, lông Konex HD ® của chúng tôi siêu bền, nhưng lông bên trong của Pro-Ortho được thiết kế đặc biệt để làm sạch niềng răng. Chúng cứng và dai, nhưng an toàn, trên niềng răng. Chúng cần phải cứng hơn một chút so với lông thông thường, niềng răng sẽ khiến lông thường xuyên bị mòn khá nhanh. Bạn cũng sẽ nhận thấy khi nhìn vào bàn chải rằng những chiếc lông cứng bên trong này ngắn hơn một chút so với bên ngoài UltraSoft, tạo ra một rãnh được chỉ định cho niềng răng của bạn. Khi đánh răng, điều này mang lại cho bạn sự sạch sẽ toàn diện bao phủ răng, niềng răng và nướu cùng một lúc. Bạn không thể có được hiệu quả hơn thế nhiều!

 

Sản phẩm cùng loại

Kem đánh răng STOP ê buốt khi đeo niềng răng
Nước súc miệng FRESH+PROTECT cho người đeo niềng răng
PRO ORTHO Bàn chải niềng răng