Bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite FLOSSERBRUSH
Bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite FLOSSERBRUSH
Xem slide ảnh gốc

Thông tin sản phẩm

Bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite FLOSSERBRUSH, Thụy Sĩ

(dành cho trẻ có từ chiếc răng đầu tiên đến 8 tuổi)

Đánh răng hàng ngày có thể là một công việc mà trẻ không mấy thích thú, nhưng bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite của Thụy Sĩ sẽ giúp cho các bước vệ sinh răng miệng của bé trở nên dễ chịu, thoải mái và đơn giản. 

Bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha và nha khoa dành riêng cho việc chăm sóc toàn diện và cẩn thận khoang miệng của trẻ.

 

Lông Konex được đặt chặt với nhau, chúng mềm mại, có hình nón và có thể xâm nhập ngay cả những khu vực khó tiếp cận nhất, làm sạch các chất gây ô nhiễm. Nhờ sự kết hợp các đặc điểm này, bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite nhẹ nhàng loại bỏ các mảnh vụn thức ăn và mảng bám trên bề mặt răng mà không làm tổn thương nướu nhạy cảm của bé. Trên tay cầm bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite có các miếng cao su đặc biệt, nhờ đó sản phẩm không bị trượt trong tay. Tuyệt vời cho cả bé trai và bé gái. 

Đặc điểm nổi bật bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite:

Lông bàn chải:  

 

Lông bàn chải Konex HD với độ dày 0.02mm của chúng tôi mỏng hơn 8 lần và bền hơn gấp năm lần so với bàn chải đánh răng ultrasoft thông thường.

Hình dạng thon (lông côn) của lông Konex HD ® giúp lông bàn chải thích ứng với các bề mặt, ôm sát đường cong và tiếp xúc sâu vào các kẽ và hốc răng hơn so với lông bàn chải thông thường.

Dễ dàng nắm chặt nhờ miếng cao su trên tay cầm:

 

Hình ảnh và màu sắc theo giới tính trẻ em:

Cách dùng:

Thoa một lượng nhỏ kem đánh răng Edelwhite vào bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite. Đánh răng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút.

Sử dụng ngày 2-3 lần.

Súc miệng bằng nước khoảng 20-30 giây để loại bỏ những mảng bám.

Nhà sản xuất: Scanderra - Thụy Sĩ

 

 

Sản phẩm cùng loại

Bàn chải đánh răng trẻ em siêu mềm edelwhite FLOSSERBRUSH
TONGUE CLEANER Cạo lưỡi làm sạch miệng cho Bé
FRESH+PROTECT- Nước súc miệng edelwhite cho cả gia đình
Kem đánh răng cho bé từ 0-6 tuổi 7 Früchtli